Danh mục

Thể Thao Dưới Nước | Dụng Cụ Sodex Sport

Thể thao dưới mặt nước hay thể thao dưới nước là nhóm các môn thể thao cạnh tranh sử dụng một hay kết hợp các kỹ thuật lặn sau - nín thở, lặn ống thở hoặc lặn bình khí cộng thêm việc sử dụng các thiêt bị hỗ trợ như mặt nạ lặn và chân nhái. 

Thể thao dưới mặt nước hay thể thao dưới nước là nhóm các môn thể thao cạnh tranh sử dụng một hay kết hợp các kỹ thuật lặn sau - nín thở, lặn ống thở hoặc lặn bình khí cộng thêm việc sử dụng các thiêt bị hỗ trợ như mặt nạ lặn và chân nhái. Các môn thể thao này được tiến hành trong môi trường tự nhiên, tại các địa điểm như sông, biển hay các nguồn nước giới hạn như hồ và trong môi trường nước nhân tạo như bể bơi. Các môn thể thao dưới mặt nước gồm có - aquathlon, bơi chân vịt (hay "lặn"), lặn tự do, săn cá dưới nước (spearfishing), lặn thể thao, bóng đá dưới nước, khúc côn cầu dưới nước, khúc côn cầu trên băng dưới nước, chạy định hướng dưới nước, chụp ảnh dưới nước, rugby dưới nước, bắn mục tiêu dưới nước.

Sodex Sport chuyên thiết kế và sản xuất dụng cụ, thiết bị thể thao hồ bơi phù hợp cho cả luyện tập và ... Ghế cứu hộ hồ bơi ... Bục xuất phát hồ bơi thi đấu.

Sản phẩm bạn vừa xem
Gọi ngay

Giỏ hàng