Danh mục

Giày Tennis Asics Gel-Resolution 8 Velvet Pine/White (1041A079-300)

Thương hiệu: Asics Mã sản phẩm: 1041A079-300
Còn hàng
2.450.000₫ Giá niêm yết: 3.899.000₫ Tiết kiệm: 1.449.000₫
Trả góp
Gọi 0926553999 để tư vấn mua hàng
Giày Tennis Asics Gel-Resolution 8 Velvet Pine/White (1041A079-300) là Sản Phẩm Chính Hãng | Có Bảo Hành, đủ size, 𝙁𝙧𝙚𝙚 𝙎𝙝𝙞𝙥. Giá chỉ 2.450.000đ. Đặt ngay...
Đánh giá chi tiết Giày Tennis Asics Gel-Resolution 8 Velvet Pine/White (1041A079-300)

Giày tennis Asics Gel Resolution 8 VELVET PINE/WHITE (Mã: 1041A079-300) là phiên bản mới nhất trong dòng Gel mang tính ổn định và chắc chắn của Asics. Asics Gel Resolution 8 VELVET PINE/WHITE nổi tiếng với lớp đệm dựa trên công nghệ GEL đặc trưng ở gót chân và giữa bàn chân.

Thông tin sản phẩm:

 • - Phần cao su phủ kín thân của Giày tennis ASICS GEL RESOLUTION 8 VELVET PINE/WHITE không còn được làm 1 tấm liền mạch mà được bố trí bởi một mạng lưới các điểm cao su chi chít, nó khiến cho thân giày nhẹ hơn và trở nên linh hoạt hơn.
 • - Một hệ thống dây buộc mới được đưa vào với cái tên DYNAWRAP™, khiến bạn có khả năng xiết chặt hơn hoặc thả lỏng hơn tùy ý với mắt dây thứ 2 và thứ 3. Sự mới mẻ này khiến Giày tennis ASICS GEL RESOLUTION 8 1041A079.300 có khả năng thích ứng với nhiều kiểu bàn chân khác nhau một cách dễ dàng.
 • - Mặt đế mới thực sự là HOÀN HẢO cho mặt sân cứng. Mặt đế chia vùng và tiếp đất đến 90% với cạnh rìa ngoài tiếp đất toàn bộ. Sự ổn định, chắc chắn đi kèm với linh hoạt đó đến từ cấu trúc ổn định mới: Dynawall , một bước tường vững chãi và uyển chuyển được đặt ngay vào rìa ngoài bàn chân, khiến những pha đặt trụ ngang hoặc trôi trượt trở nên ổn dịnh và chắc chắn.
 • - Bọc gót giày tennis Asics 2022 với form mới ngả vào phía trong nhiều hơn, nó giúp đẩy 2 gót chân ra xa nhau hơn, khiến các bước di chuyển dường như linh hoạt hơn. Việc trôi trượt với kiểu gót giày này khiến cho bàn chân bắt buộc phải tạo góc chuẩn giwuax bàn chân với ống đồng thông qua cổ chân, nó giúp ta tạo dược tư thế chuẩn an toàn, hạn chế chấn thương.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN :

 • - Sử dụng nước dưới 35 độ để giặt sản phẩm
 • - Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
 • - Không sử dụng thuốc tẩy hoặc bột giặt có độ tẩy cao
 • - Sử dụng túi giặt bảo quản khi dùng với máy giặt
 • - Tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp để bảo quản màu sắc


BẢO HÀNH & ĐỔI TRẢ :

 • - Không bảo hành
 • - Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU :

 • ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt . Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.


Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt , phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

I. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG ONLINE
Chính sách áp dụng
- Áp dụng 01 lần đổi/01 đơn hàng
- Không áp dụng đổi với sản phẩm phụ kiện, đồ lót và hàng giảm giá.
- Sản phẩm nguyên giá được đổi sang sản phẩm nguyên khác còn hàng có giá trị bằng hoặc lớn hơn (KH bù thêm chênh lệch nếu lớn hơn) , giá áp dụng tại thời điểm đổi hàng.
- Sản phẩm giảm giá bạn được hỗ trợ đổi size ( nếu còn) theo quy chế từng chương trình.
II. ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM
- Thời gian đủ điều kiện đổi sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày bạn nhận sản phẩm.
- Sản phẩm còn nguyên tem, mác và chưa qua sử dụng.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Gọi ngay

Giỏ hàng