Danh mục

Giầy Đá Bóng Mira Pro

Thương hiệu: Mira Mã sản phẩm: GDBMRPROL-39-X
Hết hàng
280.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
Bạc
Đen/Cam
Đỏ/đen
Xanh
Đồng
Trắng
Tư Vấn
Gọi 0926553999 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Giầy Đá Bóng Mira Pro

Giầy Đá Bóng Mira Pro

Vừa có được thiết kế thời trang cá tính, vừa đảm bảo kết cấu chất lượng để bạn có những bước chạy thật vững chãi, Mira Pro là lựa chọn hoàn hảo cho bạn tỏa sáng trên sân cỏ. Mỗi bước chạy, những đường cắt banh hoặc chuyền bóng sẽ chắc chắn hơn với đôi Mira Pro.

 

  • Bề mặt da Mira Pro

Mira Pro cho một thiết kế sáng bóng và bền bỉ vì được bao phủ bởi bề mặt da PU cao cấp. Với bề mặt da này, Mira Pro giúp chịu đựng nhiệt vô cùng tốt và cực kỳ thoáng khí nên bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề mồ hôi chân hay ẩm ướt, đồng thời với bề mặt da PU thì việc vệ sinh giày trở nên dễ dàng hơn sau mỗi trận đấu. Những đường may đan xen nhau của Mira Pro sẽ giúp cho bạn cảm bóng dễ dàng hơn.

  • Cổ giày Mira Pro  bảo vệ cổ chân tốt

Mira Pro với thiết kế cổ thấp ôm chân tuyệt đối giúp bạn di chuyển linh hoạt hơn và dễ dàng thao tác bóng. Ngoài ra, phần cổ thấp này còn giúp bạn hạn chế chấn thương khi tác động một lực mạnh, giúp bạn bảo vệ tốt đôi chân của mình.

Đế giày Mira Pro cho cảm giác bám sân chắc chắn

Phần đế giày Mira Pro được làm từ cao su kép cao cấp kết hợp với đinh dăm hình trụ đan xen nhau và có kích thước to nhỏ khác nhau nên việc bám sân trở nên chắc chắn giúp cho mỗi đường chạy linh hoạt hơn và không hề cong vênh khi di chuyển.

Khi mua giày đá bóng  Mira bạn sẽ nhận được:
  1. Bảo hành sản phẩm 1 năm
  2. Bảo hành keo trọn đời
  3. Đổi mới trong 180 ngày (giày chưa qua sử dụng)

#giaydabongchinhhang #giaydabongMira #giaydabongvietnam #giaydabongsanconhantao #giaydadongtrerem #giadabong

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Gọi ngay

Giỏ hàng