Danh mục

Vợt Cầu Lông Pride 2023

Thương hiệu: Trang Nguyen Sport Mã sản phẩm: PVN6260
Còn hàng
575.000₫ Giá niêm yết: 750.000₫ Tiết kiệm: 175.000₫
Trả góp
Gọi 0926553999 để tư vấn mua hàng
Bạn đang cần tìm một cây vợt cầu lông tốt cho năm học mới, PRIDE với mức chịu cân cao, bền đẹp, chắc chắn giá chỉ từ 575k sẽ là lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên. Xem Ngay!
Đánh giá chi tiết Vợt Cầu Lông Pride 2023

Các dòng vợt được lựa chọn chủ yếu trong năm học 2023-2024 vừa qua đã giúp cho Pride chiếm thị phần cao dành cho các bạn mới tập chơi cầu, mong muốn nâng cao sức mạnh và trình độ chơi tấn công của mình. Với đa dạng phong cách thiết kế, phối màu bắt mắt, giá thành rẻ, vợt cầu lông Pride Badminton đang là dòng vợt đạt doanh số tốt nhất của Shop Trang Nguyên.

Xin mời bạn tham khảo một số sản phẩm kèm theo ảnh dưới đây. Liên hệ nhập sỉ 0889218555

Thông tin sản phẩm:

Thương Hiệu Pride
Sản xuất Trung Quốc
Trọng lượng 4U
Điểm cân bằng Nặng đầu
Sức căng 20-28 LBS (12.7KG)
Độ cứng Trung Bình
Vật liệu khung Carbon Graphite
Vật liệu trục Carbon Graphite
Chiều dài tổng thể 675 mm
Màu sắc Đen, Đỏ, Trắng, Xanh Dương

 

Công nghệ trên vợt Pride

  • HYPER POWER SYSTEM: Công nghệ ứng dụng trên mặt khung vợt giúp tăng cường sức mạnh vợt và nâng cao lực đẩy cầu cho lối chơi cầu tấn công mạnh mẽ hơn, dễ dàng cho các pha smash cầu đầm tay uy lực, phông cầu dứt khoát, tăng khả năng chơi kiểm soát, làm chủ thế trận hiệu quả.
  • MAXIMIAEO REPULSIO AND STABLTY: Vợt cầu lông Pride Super Power P700 ứng dụng công nghệ cung cấp khả năng ổn định khung và lực đẩy cầu mạnh mẽ, cho tốc độ phục hồi vợt nhanh sau va chạm, chống rung hiệu quả khi thực hiện các pha cầu nhanh, nhồi cầu liên tục sang sân đối thủ giúp người chơi dễ dàng chiếm thế chủ động, tấn công với hiệu suất cao.

Người chơi phù hợp với Pride

  • Là cây vợt cầu lông thiết kế dành cho người chơi ưa thích lối đánh tấn công mạnh mẽ, dễ dàng tung ra các pha smash cầu dứt khoát, đầy uy lực áp đảo đối thủ.
  • Pride Super Power P700 dành cho đa dạng người chơi cầu lông, các bạn chơi phong trào, học sinh sinh viên, tay vợt mới tập chơi đều có thể dễ dàng sử dụng.
So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Gọi ngay

Giỏ hàng