Danh mục

Vợt Tennis Cũ Babolat Pure Aero Team 2022

Thương hiệu: Babolat Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
2.790.000₫ Giá niêm yết: 2.850.000₫ Tiết kiệm: 60.000₫
Tư Vấn
Gọi 0926553999 để tư vấn mua hàng
Đánh giá chi tiết Vợt Tennis Cũ Babolat Pure Aero Team 2022

Tối đa độ xoáy và sẵn sàng để chiến đấu. Với Pure Aero, không thể là tính từ chúng tôi chưa bao giờ sử dụng và bất kỳ đối thủ nào cũng dễ bị đánh bại. Babolat đã tạo ra cỗ máy Lốc Xoáy giúp nuôi khát vọng vô bờ của bạn trong việc chiến thắng trận đấu.

 

 

Trong năm 2003, minh chứng cho thấy rằng người chơi tennis có xu hướng sử dụng cú đánh xoáy để đánh bại đối thủ, và Babolat lại là nhà sáng lập đầu tiên cho chiếc vợt được thiết kế chuyên chỉ về đánh xoáy. Nhiều năm trôi qua, chúng tôi đã hợp tác với đại sứ thương hiệu toàn cầu Rafael Nadal và các tay vợt hàng đầu để cải tiến và tiến hóa khung vợt Khí động học đầu tiên trên thế giới. Kết quả đem lại xứng đáng với điều mà dòng Pure Aero được công nhận. Qua 22 danh hiệu đơn Grand Slam và hơn thế nữa, Pure Aero trở thành thứ vũ khí khiến đối thủ đánh mất phong độ thường thấy. Hôm nay đến lượt của bạn để khám phá sức mạnh siêu nhiên của cỗ máy Lốc Xoáy mang đến cho từng trận đấu của bạn.

 

Cây vợt Pure Aero Team mang đến lốc xoáy và sức mạnh đến từng trận đấu, trọng lượng nhẹ và khiến bạn nhẹ nhàng mang đi bất cứ đâu.

 

 

 

Dòng vợt Pure Aero mới mang đến:

CỖ MÁY LỐC XOÁY

     Hãy mở đầu trận đấu và làm kiệt sức đối thủ của bạn đi nào. Mặc dù bạn là tay vợt vốn đã có kỹ thuật xoáy bóng mạnh mẽ hay chỉ là một tay chơi “háo thắng” muốn đem đến cho đối thủ những góc bóng rơi siêu khó, chiếc vợt này được thiết kế với mục tiêu duy nhất: tăng độ xoáy. Với chiếc vợt này, bạn sẽ sớm tìm được góc bóng rơi ấn tượng trên sân và chắc chắn sẽ khiến đối thủ của bạn điên đảo, di chuyển hết cả sân để đỡ được những pha bóng ấn tượng cho mà xem.

NĂNG LƯỢNG SỨC MẠNH

    Bạn cần nguồn năng lượng đem đến sức mạnh vô biên đến các trận đấu căng thẳng. Từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã tạo ra chiếc vợt để hỗ trợ tốc độ và độ xoáy và giúp bạn có thể “ép” đối thủ lùi về phía sau. Chúng tôi hoàn chỉnh lại một lần nữa cho cây vợt Pure Aero thế hệ mới nhất để có thể cộng hưởng sức mạnh và lốc xoáy đỉnh cao cho bạn. Người hoàn toàn kiểm soát sân bóng sẽ chẳng ai khác ngoài bạn.

CẢM NHẬN BÓNG TUYỆT ĐỈNH

      Để có thể bùng nổ trong trận đấu, bạn ắt hẳn sẽ cần cảm nhận rất rõ về năng lượng bạn sẽ tỏa ra. Cảm giác bóng là điều tiên quyết chúng tôi đã cải tiến trong dòng vợt Pure Aero thế hệ mới này. Bạn hiện nay đã có thể cảm nhận rất rõ quỹ đạo của đường bóng và thậm chí mang đến đa dạng thể hiện cách đánh trên sân banh.

 

Công Nghệ Nổi Trội:

AEROMODULAR 3

Khung khí động học tích hợp trên phần nhựa bảo vệ vợt và khoen xỏ dây, giúp tăng tốc độ vung đầu vợt và sản sinh ra độ xoáy.

 

FSI SPIN

Chuỗi hệ thống căng dây mang đến lốc xoáy tuyệt đỉnh cho cây vợt. Nhờ đến thời gian tiếp xúc bóng và dây lâu hơn, WOOFER SYSTEM giúp tối đa hóa lốc xoáy với cảm giác bóng tuyệt vời và sự kiểm soát thượng đỉnh.

 

CORTEX PURE FEEL POWERED BY SMAC

Giảm chấn tốt hơn hết nhờ đến chất liệu mới tích hợp vào chất liệu Than chì của vợt, giúp mang đến cảm giác chân thật và cộng hưởng với âm thanh tuyệt đỉnh.

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Gọi ngay

Giỏ hàng