Danh mục

Quấn Cán Vợt Xốp Lót Vicleo Mỏng Bám Êm

Thương hiệu: Vicleo Mã sản phẩm: PVN6307
Còn hàng
75.000₫ Giá niêm yết: 90.000₫ Tiết kiệm: 15.000₫
Trả góp
Gọi 0926553999 để tư vấn mua hàng
- Sử dụng được nhiều lần ( khoảng 24 lần).
- Hấp thụ shock, giảm chấn, trọng lượng siêu nhẹ.
- Tăng cảm giác êm tay,vừa vặn tay cầm. Sử dụng loại cuốn lót không gây cảm giác cộm tay
- Sản phẩm quấn cốt vợt cầu lông thấm hút mồ hôi là một sản phẩm tuyệt vời giúp bảo vệ cán vợt của bạn khỏi bị trơn trượt và bảo vệ tay bạn khỏi việc bị trơn trượt trong khi chơi cầu lông. Ngoài ra nó còn giúp ngừa hiện tượng ẩm mốc hoặc mục cán, gãy cán vợt.
- Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm có khả năng giữ chặt vợt và tạo độ bám tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng thực hiện các pha chuyền bóng và ghi điểm hơn. Ngoài ra, quấn cốt vợt còn giúp bảo vệ cán vợt khỏi trầy xước và độ bẩn trong quá trình sử dụng.
Đánh giá chi tiết Quấn Cán Vợt Xốp Lót Vicleo Mỏng Bám Êm

Băng quấn cổ tay, băng keo chống chấn thương, quấn cán vợt cầu lông, quấn cốt vợt cầu lông, êm tay thấm hút mồ hôi

  • - Sử dụng được nhiều lần ( khoảng 24 lần).
  • - Hấp thụ shock, giảm chấn, trọng lượng siêu nhẹ.
  • - Tăng cảm giác êm tay,vừa vặn tay cầm. Sử dụng loại cuốn lót không gây cảm giác cộm tay
  • - Sản phẩm quấn cốt vợt cầu lông thấm hút mồ hôi là một sản phẩm tuyệt vời giúp bảo vệ cán vợt của bạn khỏi bị trơn trượt và bảo vệ tay bạn khỏi việc bị trơn trượt trong khi chơi cầu lông. Ngoài ra nó còn giúp ngừa hiện tượng ẩm mốc hoặc mục cán, gãy cán vợt.
  • - Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm có khả năng giữ chặt vợt và tạo độ bám tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng thực hiện các pha chuyền bóng và ghi điểm hơn. Ngoài ra, quấn cốt vợt còn giúp bảo vệ cán vợt khỏi trầy xước và độ bẩn trong quá trình sử dụng.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • - Cuốn lót cán giúp làm giảm đi độ ẩm và tránh sự trượt của vợt. Một cây vợt dùng lâu ngày sẽ mất đi khả năng hút mồ hôi và không còn độ ma sát nên rất khó điều khiển trong lòng bàn tay. Tay cầm vợt sẽ rất trơn và dễ bị rơi khỏi tay của bạn. Vì thế sau một thời gian sử dụng vợt (khoảng 1-2 tháng) bạn cần thay dây quấn vợt cầu lông để đảm bảo vợt hoạt động tốt.
  • - Hỗ trợ bảo vệ cơ và khớp: Băng keo thể thao có thể giúp giảm sự chấn thương và bảo vệ các cơ và khớp khỏi chấn thương trong quá trình vận động
  • - Giảm đau và phục hồi chấn thương: Băng keo thể thao cũng có thể giúp giảm đau và phục hồi chấn thương khi sử dụng đúng cách.
  • -Giảm tác động và lực lượng: Khi vận động, cơ thể sẽ phải chịu một lực lượng và tác động lớn
  • - Hỗ trợ tái tạo chức năng: Khi bị chấn thương, băng keo thể thao có thể giúp hỗ trợ tái tạo chức năng của cơ và khớp

 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Gọi ngay

Giỏ hàng