Danh mục

Vợt Cầu Lông Victor BRS 12SE 55Th Limited ( Bản kỷ niệm 55 năm) Bảo hành chính hãng.

Thương hiệu: Victor Mã sản phẩm: BRS-12 SE
Còn hàng
4.350.000₫ Giá niêm yết: 5.400.000₫ Tiết kiệm: 1.050.000₫
Tư Vấn
Gọi 0926553999 để tư vấn mua hàng

Để kỉ niệm 55 thành lập, VICTOR chọn BRS-12 là dòng vợt thiên về điều cầu và phản tạt, thành công nhất với cây vợt Brave Sword 12 được hai tuyển chủ chuyên nghiệp số 1 thế giới nội dung đôi nam Lee Yong-Dae và Yoo Yeon-Seong

Đánh giá chi tiết Vợt Cầu Lông Victor BRS 12SE 55Th Limited ( Bản kỷ niệm 55 năm) Bảo hành chính hãng.

Vợt Cầu Lông Victor BRS 12SE 55Th Limited ( Bản kỷ niệm 55 năm)
Bảo hành chính hãng

The 55th anniversary edition of BRS-12 SE combines the classic DIAMOND frame with an innovative FREE CORE handle for a truly exceptional playing experience. This classic remake offers players an excellent sense of speed, unlike anything they've experienced before.

Weight / Grip Size

3U / G5
4U / G5

String tension LBS

3U≦30 lbs(13.5kg)

4U≦28 lbs(12.5kg)

Frame Material

High Resilience Modulus Graphite + HARD CORED TECHNOLOGY + Nano Resin

Shaft Material

High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + Nano Resin + 6.8 SHAFT

Others

With exclusive racket bag

Response

Thông số kỹ thuật cây vợt

Thương Hiệu Victor
Mức căng dây 3U 30Lbs (13.5kg)
Mức căng dây 4U 20 – 28 lbs (12.5kg)
Vật liệu khung High Resilience Modulus Graphite + HARD CORED TECHNOLOGY + Nano Resin
Vật liệu trục High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + Nano Resin + 6.8 SHAFT
Độ cứng Cứng
Màu sắc Trắng, Xanh Navy, Vàng Đồng

 

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 SE 55TH là một trong hai cây vợt nằm trong BST Kỉ Niệm 55 năm thương hiệu Victor. Brave Sword – dòng vợt thiên về điều cầu và phản tạt, thành công nhất với cây vợt Brave Sword 12 được hai tuyển chủ chuyên nghiệp số 1 thế giới nội dung đôi nam Lee Yong-Dae và Yoo Yeon-Seong sử dụng với ưu điểm phòng thủ linh hoạt và dễ dàng, các cú đánh nhanh phản cầu trên lưới và các cú phông cầu cực đã và hiệu quả.

Sự trở lại lần này của cây vợt huyền thoại, nhà Victor không thay đổi quá nhiều về thiết kế so với phiên bản cũ. Với màu chủ đạo xanh đen được sơn lì sang trọng, cùng các họa tiết nhấn nhá trắng và xanh lục, tổng thể cây vợt Victor Brave Sword 12 SE trên tay đầy mạnh mẽ và cuốn hút, cực hot ngay tại thời điểm bộ sưu tập ra mắt.

Khung vợt giữ thiết kế “Sword” hai cạnh vát xéo thoát khí, điểm cân bằng 295mm ,thân vợt với độ cứng trung bình được thiết kế mỏng hơn 6.8mm là một cây vợt dành cho lối đánh công thủ toàn diện, phù hợp cho cả đánh đơn và đánh đôi, người chơi ở vị trí đứng lưới hay cầu sau thì đều mang lại hiệu suất hiệu quả vô cùng ổn định.

Tích hợp cực nhiều công nghệ tiên tiến như Nanotech, Pyrofil, Free Core vào công đoạn xử lý chất liệu và thiết kế vợt, Victor BS 12 SE 55TH là cây vợt được chau chuốt cực tỉ mỉ, phiên bản giới hạn chỉ tung ra thị trường chỉ hơn 1000 bản dự kiến sẽ là siêu phẩm hot được săn đón kịch liệt trong thời gian tới!

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
Gọi ngay

Giỏ hàng